Các chùa ở Chiang Mai đẹp và linh thiêng nhất
22/03/2019
Ra mắt tour Dấu Ấn Mê Kông – Lào Đông Bắc Thái
23/04/2019

Ánh Dương Tours – Lễ ra mắt sản phẩm Lào – Đông Bắc Thái | Dấu Ấn Mê Kông

Anhduongtuors  – Tối qua 18/4, tại khách sạn Hà Nội, Du lịch Ánh Dương phối hợp với Cục xúc tiến Du lịch Thái Lan, Hãng hàng không QG VN( Vietnam Airline) tổ chức lễ ra mắt 02 sản phẩm du lịch độc đáo là Dấu ấn Mê Kông ( Lào – Đông bắc Thái) và  Linh thiêng Côn đảo. Đến dự và chia vui với Ánh Dương có đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội, CLB lữ hành Unesco HN,  hơn 100 các doanh nghiệp du lịch lữ hành, đối tác và các PV báo chí.

Tại lễ ra mắt, Giám đốc Ánh Dương Tours Nguyễn Tuấn Anh khẳng định: Với ưu thế kinh nghiệm và nhiều năm ngiên cứu và kinh doanh thành công và luôn được khách hàng đánh giá cao trên thị trường này, công ty đã quyết định ra mắt 02 sản phẩm du lịch độc đáo là Dấu ấn Mê Kông ( Lào – Đông bắc Thái) và  Linh thiêng Côn đảo với mong muốn đẩy mạnh du lịch đến các tuyến điểm mới giúp du khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp của vùng Đông Bắc Thái Lan và nước bạn Lào anh em cũng như đáp ứng được nhu cầu du lịch về nguồn tâm linh Côn Đảo, mua sắm, đánh Golf tại 2 nước Lào & Thái với chi phí thấp.

Sản phẩm Dấu ấn Mê Kông ( Lào – Đông bắc Thái) không chỉ giúp du khách có cơ hội trải nghiệm những điểm đến mới hấp dẫn, độc đáo và khác biệt như Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan- một trong 13 khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tưởng niệm lớn nhất trên thế giới. Đây là điểm nhấn cho tour du lịch về nguồn;  Chùa Wat Pa Phu Khon, ngôi chùa được xem là đẹp nhất vùng đông bắc Thái Lan, nằm trên một ngọn đồi và bao quanh bởi những đồi núi và rừng cây xanh; Chùa Wat Pha Tak Suea độc đáo với cây cầu kính nằm ở độ cao 550m so với mặt nước biển và có độ dài 10m nhô ra khỏi vách núi, nơi có thể ngắm toán cảnh dòng sông Mê Kông hay khám phá Khu khảo cổ Ban Chiang huyền bí..

Chương trình DU LỊCH LÀO ĐÔNG BẮC THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM – BAY VIETNAM AIRLINES sẽ chính thức được khởi hành chuyến đầu tiên vào ngày 23/5 tới