Bãi Dốc Côn Đảo – vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng

Côn Đảo có vô số bãi biển đẹp làm say lòng người, nhưng có lẽ bãi biển mà bạn không thể không đến chính là Bãi Dốc Côn Đảo. Nơi đây mang vẻ đẹp thiên nhiên nhẹ nhàng, hoang sơ với những cảnh đẹp nên thơ cực kỳ ấn tượng với khách du lịch.

Bãi Dốc với một vùng trời xanh tinh khiết của nước biển và trời xanh.

1. Bãi Dốc Côn Đảo nằm ở đâu?

Bãi Đất Dốc Côn Đảo cái tên đã có thể nói lên vị trí của nó đó là nằm ở Côn Đảo và cách vị trí trung tâm Côn Đảo (thị trấn Côn Sơn) khoảng 5 km về phía Đông Bắc. Khoảng cách cũng không quá xa trung tâm thành phố vì vậy, cũng không quá khó để đến được bãi biển này đồng thời lại rất tiết kiệm thời gian cho chuyến đi.

Bao quanh bãi Dốc còn là những ngọn đồi xanh bát ngát kéo dài vô tận hòa quyện cùng với sắc xanh của biển của trời và của cỏ cây.

Từ thị trấn Côn Sơn, bạn có thể tự do mà thuê xe máy để đi. Bạn đi theo tuyến đường Cỏ Ống, nếu vừa qua khỏi cổng vào khu six Senses một đọan, bạn sẽ thấy một vài đường mòn len qua những vạt cây xanh và đều dẫn thẳng xuống Bãi Dốc Côn Đảo.

Xem thêm:  Đặc sản cá thu một nắng tại Côn Đảo

2. Những cảnh đẹp nên thơ trên bãi dốc Côn Đảo

Tại bãi biển này có rất nhiều cảnh đẹp, điển hình là những bãi cát trăng mịn trải dài dọc bờ biến. Cùng với đó là làn nước trong xanh lăn tăn sóng vỗ nhẹ rì rào. Dưới bầu trời trong xanh như ngọc cùng với mây trắng bay lững lờ ấy là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô như mọc lên từ biển vậy. Đó quả là một cảnh đẹp nên thơ không thể bỏ lỡ ở Bãi Dốc Côn Đảo.

Bãi Dốc với một vùng trời xanh tinh khiết của nước biển và trời xanh

Bao quanh bãi Dốc còn là những ngọn đồi xanh bát ngát kéo dài vô tận hòa quyện cùng với sắc xanh của biển của trời và của cỏ cây. Tất cả hòa cùng với nhau tạo nên một không gian xanh ngút tầm mắt.

Len qua những đoạn đường nhỏ ẩn sau vạt cây rừng còn là cảnh quan hoang sơ được bao phủ bởi rừng đồi xanh ngát. Sự hoang sơ của núi rừng là những hẻm núi ăn ra tận bờ biển, như tạo nên những bãi tắm nhỏ xinh rất riêng tư và lãng mạn.

Nếu nói đến cảnh đẹp nào làm lay động lòng người nhất ở Bãi Dốc Côn Đảo thì có lẽ chính là cảnh hoàng hôn. Rất nhiều người đã nhận xét, hoàng hôn trên bãi Dốc chính là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất nơi đây. Cuối ngày khi những tia nắng đã phai nhạt, là lúc nhường chỗ lại cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời. Ánh lên còn là những vệt sáng mơ mộng, trải dài trên cát và in xuống mặt biển loang loáng nước tạo nên cảnh tượng bãi Dốc được phủ một sắc tím có chút trầm buồn nhưng lại lãng mạn đến vô chừng.

Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách đi Côn Đảo từ Hà Nội

Đến với bãi Dốc, bạn còn được khám phá những loài sinh vật biển đặc biệt là những loài cá xinh đẹp và hấp dẫn sẽ làm bạn thích thú rất nhiều.

Như vậy, có thể thấy rằng, hẳn bạn sẽ phải nhớ mãi về một khoảng trời hoang sơ và thơ mộng níu chân người đến lạ khi đến với Bãi Dốc Côn Đảo, vườn quốc gia Côn Đảo, bãi Đầm Trầu. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình.

Đi ngay kẻo lỡ! Đặt ngay tour Côn Đảo Đi Lễ >>> Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Liên hệ 0913.216.515. hoặc 024 3511 3345

Ánh Dương Tours