Có hay không bài khấn mộ cô Sáu tại Côn Đảo?


1. Có bài khấn mộ cô Sáu tại Côn Đảo hay không

Mọi người đi lễ khấn thành tâm, thường xin phù hộ về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp, cầu duyên nên trên thực tế, không có bài khấn viếng mộ cô Sáu. Chúng ta có thể sử dụng văn khấn mộ cô Sáu là các bài văn khấn liệt sĩ, đứng trước mộ cô và thắp nén nhang, cầu khấn những điều mong muốn của bản thân, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn cô Sáu cũng sẽ nghe thấy và biết được những tâm tư, nguyện vọng của bạn để giúp đỡ.

Không có bài khấn mộ Cô Sáu, mọi người đi lễ khấn thành tâm, thường xin phù hộ về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp, cầu duyên.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài văn khấn sau đây khi tiến hành lễ cô Sáu ở nghĩa trang Hàng Dương. Nếu điều bạn xin Cô được linh nghiệm, nên quay lại mộ Cô để trả lễ.

2. Cô Sáu thần hộ mệnh của người dân Côn Đảo

Bài khấn mộ cô Sáu xuất phát từ trong tâm

Đến Côn Đảo không thể không ghé thăm mộ Cô Sáu, thậm chí, Cô Sáu đã trở thành lý do khiến hòn đảo xa xôi này trở nên gần gũi hơn với đất liền… Mọi người thường đồn rằng, Cô Sáu mất khi còn trẻ, là một biểu tượng của tinh thần bất khuất nên thiêng lắm! Người dân ở đây cũng tin rằng cần gì cầu gì, chỉ cần đến thắp hương cầu Cô Sáu mọi việc sẽ được viên mãn.

Xem thêm:  Trại Phú Tường Côn Đảo – trại giam bí ẩn

3. Chuẩn bị đồ lễ viếng mộ Cô Sáu

Việc chuẩn bị đồ viếng mộ Cô Sáu, viếng nghĩa trang Hàng Dương là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên bạn cần lưu ý dù chuẩn bị đồ lễ như thế nào cũng không thể thiếu 7 đồ lễ sau đây:

- 01 nón lá
- 01sấp giấy tiền vàng bạc tổng hợp
- 01 bộ lược gương
- 01 sấp các thỏi vàng
- 01 chai nước suối
- 01 bó nhang
Quan trọng nhất là 1 bó hoa trắng

12h đêm mộ cô Sáu vẫn nghi ngút hương khói

Từ đó ta có thể thấy được sự kính trọng mà mọi người dành cho cô Sáu là như thế nào? Để có được Bài khấn mộ cô Sáu tại Côn Đảo thì bạn chỉ cần thành tâm nói ra điều mình mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Ánh Dương Tours luôn cố gắng để mang đến cho quý khách những chuyến đi Côn Đảo đáng nhớ nhất. Hãy trải nghiệm du lịch Côn Đảo ngay hôm nay.