Ánh Dương Tours chúc mừng ngày thầy thuốc 27-2
Ánh Dương Tours chúc mừng ngày thầy thuốc 27-2
13/09/2017
Bí mật bên trong bức tượng khổng lồ thế kỷ XVI
14/09/2017

Đảo mèo – Thiên đường cho loài mèo ở Nhật Bản

Nằm ở tỉnh Fukuoka, Nhật Bản, đảo mèo hòn đảo được người dân địa phương đặt cho cái tên “Thiên đường của loài mèo” này thực sự là một điểm đến kì thú dành cho những người yêu mèo.

1. Thiên đường của loài mèo ở Nhật Bản

Đảo mèo - Thiên đường cho loài mèo ở Nhật Bản
Ở bất cứ ngõ ngách nào của hòn đảo nhỏ này, bạn đều dễ dàng bắt gặp những chú mèo “nửa hoang dã” nhưng lại rất thân thiện và gần gũi con người. Được nuôi dưỡng và chăm sóc bởi những cư dân của hòn đảo, lũ mèo có mặt ở khắp mọi nơi: trên mái nhà, ngoài bãi biển từ các ngõ hẻm nhỏ hẹp đến cổng làng…

Đảo mèo - Thiên đường cho loài mèo ở Nhật Bản

Đảo mèo - Thiên đường cho loài mèo ở Nhật Bản

Nhà nhiếp ảnh gia linh hoạt và đầy tài năng Fubirai đã dành 5 năm trời nghiên cứu và chụp lại đời sống, những hoạt động thường ngày của các chú mèo dễ thương trên hòn đảo. Theo lời kể của người dân địa phương, mèo dường như đã được mang tới đây từ rất lâu, nhằm tiêu diệt những loài động vật gặm nhấm đe dọa tới hoạt động sản xuất. Những chú tiểu hổ này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhưng sau đó chúng bắt đầu tụ tập tại các làng chài để “xin ăn”.

Du lịch Nhật Bản, ngoài ngắm cảnh đền đài, lăng tẩm, tham quan các trung tâm thương mại sầm uất, chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào nở rộ, du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị và ý nghĩa khác về cuộc sống, con người nơi đây.

Đảo mèo - Thiên đường cho loài mèo ở Nhật Bản
Theo thời gian, người dân trên đảo đã yêu quý loài mèo đến mức họ bắt đầu nghiên cứu hành vi của chúng để dự báo thời tiết và thậm chí là phân loại mẫu cá. Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm sẽ đưa bạn đến đất nước xinh đẹp này để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy liên hệ với Ánh Dương Tours ngay hôm nay.

Ánh Dương Tours