Đến Trương Gia Giới không thể bỏ qua Thiên Môn Sơn Trung Quốc

Sở hữu 99 khúc cua cùng với nhiều góc chết thách thức mọi tay lái, Thiên Môn Sơn chắc chắn là địa điểm du lịch khá nổi tiếng dành cho bạn khi có dịp ghé thăm Trương Gia Giới, Trung Quốc. Hãy để Ánh Dương kể cho bạn nghe về những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn của Thiên Môn Sơn Trung Quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Thiên Môn Sơn

1. Đến Thiên Môn Sơn trải nghiệm 999 bậc thang lên trời đầy may mắn và thử thách

Thiên Môn Sơn là một trong số những con đường nằm trong Vườn quốc gia Thiên Môn, Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây được biết đến là địa điểm trải nghiệm du lịch “độc đáo và mới lạ” đặc biệt dành cho những người ưa mạo hiểm và thích khám phá. Đặc biệt vào những ngày mây phủ, nếu có dịp ghé thăm Trương Gia Giới, bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh huyền ảo, rất đỗi nên thơ trữ tình như lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Khi du lịch Thiên Môn Sơn Trung Quốc, chắc chắn lần đầu tiên trong đời bạn sẽ được trải nghiệm cung đường nguy hiểm dẫn đến cổng trời Trương Gia Giới vô cùng hấp dẫn. Để có thể đến đến trải nghiệm “chốn bồng lai” tiên cảnh đầy mê hoặc này du khách sẽ phải trải qua một chặng đường khá là dài. Sau khi đã trải qua 99 khúc cua, bạn phải vượt qua thêm 999 bậc thang là có thể đặt chân đến cổng trời. Đây chính là điểm nhấn mà mỗi khi đến Thiên Môn Sơn người ta thường hay nhắc về 999 bậc thang lên trời “hiếm có khó tìm”. Thật tuyệt phải không?

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới và Phượng Hoàng cổ trấn
Đến Thiên Môn Sơn trải nghiệm 999 cầu thang đầy may mắn và thử thách

Đặc biệt, khi bạn đã tự mình trải nghiệm vượt qua 999 bậc thang dài sẽ được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ, hữu tình hấp dẫn của Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới giống như một con rồng uốn lượn từ trên cao xuống. Với con đường dẫn đến Cổng trời trải dài 11km dốc cùng độ cao lên tới 1300m kết hợp thêm 99 khúc cua ngoằn nghèo đầy nguy hiểm, chắc chắn đây sẽ là thử thách khá khó khăn dành cho bạn.

Hơn hết, con số 999 này theo quan niệm xưa của người Trung Quốc mang ý nghĩa linh thiêng và đầy may mắn. Chính vì thế, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng gia đình và người thân của mình  khám phá và trải nghiệm hết 999 bậc thang được chế tác hoàn toàn bằng đá thẳng đứng này.

Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới là cung đường nguy hiểm nhất trên thế giới, khi du lịch tại đây bạn cần phải tập trung cao độ hơn bao giờ hết. Mặc dù phong cảnh đường núi rất đẹp, nên thơ trữ tình song yếu tố an toàn lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu đặc biệt là những khúc cua hay lối rẽ. Bên cạnh đó, để có thể chinh phục được đường lên cổng trời này, du khách cần có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai nhất.

Xem thêm:  Trải nghiệm thú vị tại cổng trời Trương Gia Giới
Đến Thiên Môn Sơn– Tận hưởng con đường SkyWalk

2. Đến Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới – Tận hưởng con đường SkyWalk thú vị

Ngoài những cung đường nguy hiểm tới chân trời cũng như 999 bậc thang đầy may mắn và thử thách, đến với Thiên Môn Sơn Trung Quốc bạn còn được trải nghiệm thêm con đường Skywalk độc đáo. Skywalk là một trong số con đường trong suốt được làm hoàn toàn từ kính cường lực. Chính vì thế, Skywalk được xem là địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Trương Gia Giới.

Được mệnh danh là “Vách đá rồng cuộn” chắc chắn khi du lịch tại Thiên Môn Sơn bạn không thẻ bỏ qua được con đường kính men theo vách núi đá Skywalk cheo veo với độ cao 1500m này được. Từ trên câu cầy đáy kính trong suốt này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp hùng vĩ, rộng lớn song lại có vẻ rất huyền hoặc. Chắc chắn đây sẽ là một trong số những trải nghiệm du lịch Thiên Môn Sơn Trung Quốc khó quên được dành cho bạn.

Mang nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, chắc chắn Thiên Môn Sơn Trung Quốc sẽ là sự lựa chọn du lịch hoàn hảo dành cho bạn trong thời gian này. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.