bay từ Hà Nội sang Hong Kong mất bao lâu
Bay từ Hà Nội sang Hong Kong mất bao lâu
12/02/2018
bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu
Bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu?
13/02/2018

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền cho mỗi người?

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Bạn muốn ước lượng chi phí để có một chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn hảo? Tiền bạc là vấn đề được quan tâm với bất cứ ai đang có ý định ghé thăm xứ sở Kim chi. Đây là đất nước hiện đại và có sự phát triển mạnh mẽ. Hàn Quốc được biết đến là một trong những con rồng của châu Á chính vì vậy nhiều người e ngại về giá cả khi muốn đến đây. Bài viết này sẽ giúp bạn ước tính chi phí cần thiết cho một chuyến du lịch Hàn Quốc.

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

I. Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc?

Hiện nay có hai hình thức đi du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách lựa chọn. Tùy vào khả năng bạn có thể chọn cho mình cách thức phù hợp nhất.

1. Chi phí khi đi tour du lịch Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Nếu chọn các tour du lịch tại những công ty lữ hành ở Việt Nam thì mức phí cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể chọn cho mình những đơn vị cung cấp các tour du lịch uy tín đã tổ chức nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành hàng tuần. Thông thường, mỗi người khi đi du lịch Hàn Quốc sẽ có mức giá từ 11 triệu trở lên.

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Hơn 11 triệu là bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời. Nhìn chung đó là mức giá khá rẻ cho những dịch vụ mà bạn được hưởng. Mức phí đó đã bao gồm chi phí xin visa du lịch Hàn Quốc, khách sạn, ăn uống của du khách.

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc?

Đây là những chi phí mà nếu đi du lịch tự túc bạn vẫn sẽ phải chi trả. Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc, có thể bạn cũng mất số tiền tương đương như khi thuê tour nhưng phải tự làm tất cả. Song, khi bạn chọn đi theo tour nghĩa là bạn sẽ không được tham quan theo sở thích mà phải luôn đi chung đoàn.

2. Chi phí khi chọn du lịch Hàn Quốc tự túc

Nếu tự túc thì cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc? Khi bạn chọn cho mình phương án này, bạn thường sẽ phải tiến hành tính toán khá chi tiết về cách thức di chuyển, ngủ nghỉ, nơi ăn uống,… của mình.

Cụ thể, đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo bảng chi phí cụ thể nếu có một chuyến ghé thăm Hàn Quốc tự túc và tiết kiệm chi phí tối đa. Tỷ giá: 1 Won = 19.54 VNĐ (tùy vào thời điểm bạn đi có thể sẽ thay đổi)

  • Vé xe bus: 1.500 Won/ 1 lượt
  • Bữa sáng: 3.000 Won/1 bữa (ăn tại cửa hàng tiện lợi)
  • Bữa trưa và tối: 7.000 Won/1 bữa (ăn tại nhà hàng địa phương)
  • Các hoạt động văn hóa ngoài trời: miễn phí
  • Vào club hay bar uống nước: 10.000 Won
  • Nhà nghỉ: 30.000 Won/1 đêm
  • Vé tàu điện ngầm: 1.000 Won/1 lượt
  • Vé tham quan bảo tàng: 5.000 Won
  • Vé tham quan cung điện, đền chùa: 2.000 Won
Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Với bảng kê mức chi phí đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền như trên thì 1 chuyến du lịch Hàn Quốc tự túc khoảng 5 ngày sẽ mất khoảng 8 triệu VNĐ. Nếu du khách săn được vé máy bay giá rẻ 2 chiều (đến Hàn Quốc và về lại Việt Nam) trong tâm khoảng 4 triệu VNĐ đến 5.5 triệu VNĐ. Cùng với các khoản tiền cần cho thủ tục làm visa Hàn Quốc thì chi phí sẽ lên đến 12 triệu VNĐ.

II. Nên chọn hình thức nào để đi du lịch Hàn Quốc?

Thật ra so với chi phí khi thuê tour thì không chênh lệch là mấy. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng và an tâm hơn. Mỗi phương án chọn đi du lịch Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm riêng.

Nếu bạn tin vào năng lực tiếng Anh của mình và những kiến thức về xứ sở Kim chi thì bạn có thể đi tự túc. Nếu không, hãy đăng ký tour Hàn Quốc trọn gói để có chuyến tham quan thoải mái và thuận lợi.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thú vị và không còn phải thắc mắc đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.