du lịch nhật bản
Điểm danh các khu du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua
04/11/2017
Say lòng trước màu trời, màu nước ở bãi tắm An Hải Côn Đảo
06/11/2017

Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm

khám phá hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất là băn khoăn của rất nhiều du khách khi đồng hành du lịch Ánh Dương. Băn khoăn này cũng khá dễ hiểu bởi nếu đến Hàn Quốc vào mùa đẹp bạn vừa có thể ngắm cảnh đẹp vừa có cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa giá rẻ và khám phá trọn vẹn nền văn hóa đầy sắc màu của xứ sở kim chi.

 I. Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất

du lịch Hàn Quốc

Trải nghiệm Hàn Quốc cùng du lịch Ánh Dương

Với cảnh sắc tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời, ẩm thực khác biệt, con người thân thiện Hàn Quốc thực sự là  thiên đường du lịch ở Châu Á. Nhưng nên đi du lịch Hàn Quốc mùa nào trong năm?

1. Mùa Đông Hàn Quốc

Mùa đông Hàn Quốc

Mùa đông Hàn Quốc có sức hút lớn với du khách Việt

Mùa đông ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, mùa đông Hàn Quốc khá khắc nghiệt do thời tiết rất lạnh và có nhiều tuyết rơi. Tuy nhiên đây lại là một điểm thu hút khách du lịch Việt, vì nước ta không có tuyết. Mùa đông Hàn Quốc chắc chắn sẽ là câu trả lời cho câu hỏi du lịch Hàn Quốc nên đi mùa nào, nhất là những vị khách đến từ đất nước nhiệt đới như Việt Nam. Chắc chắn trải nghiệm xuýt xoa vì cay do ăn đồ nướng, kim chi và uống rượu sochu trên đường phố Hàn Quốc khi tuyết rơi trắng xóa sẽ khiến bất kì ai cũng cảm thấy hấp dẫn.

2. Mùa xuân ở Hàn Quốc

mùa xuân hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân được rất nhiều du khách ưa thích

Theo kinh nghiệm du lịch hàn Quốc của những người yêu thích văn hóa Hàn Quốc, nhất là phim ảnh và âm nhạc xứ kim chi thì du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp sẽ là một lựa chọn rất khó khăn vì mùa nào ở Hàn Quốc cũng có nét đẹp riêng, sức hút riêng.

Mùa xuân ở Hàn Quốc thường từ tháng 3 đến tháng 5 dương lịch, cũng giống như mùa xuân ở Việt Nam mùa xuân Hàn Quốc rất ấm áp, không quá nóng cũng không quá lạnh khiến mọi người có cảm giác hoàn toàn dễ chịu và thư thái. Đặc biệt mùa xuân cũng là thời điểm nhiều loài hoa đẹp nở và có rất nhiều lễ hội đặc trưng diễn ra tại đây vì vậy rất nhiều người khi được hỏi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất đều chọn mùa xuân.

3. Mùa hè ở Hàn Quốc

mùa hè Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa hè

Từ tháng 6 đến tháng 8 là thời gian mùa hè ở Hàn Quốc, mùa hè tại xứ sở kim chi có nhiệt độ khá cao và cảm giác oi bức rất phổ biến tại các thành phố lớn. Vì vậy các đảo hoặc thành phố gần biển lại là điểm đến thu hút nhiều du khách nhất, có rất nhiều bãi biển Hàn Quốc nổi tiếng như bãi biển Eulwangni ở Incheon, bãi biển Jungmun Jeju,…tận hưởng không khí mùa hè với một phần patbingsu ( đá bào kiểu Hàn) trên một bãi biển đầy nắng và gió chính là gợi ý rất hay cho câu hỏi du lịch Hàn Quốc nên đi mùa nào.

4. Mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu Hàn Quốc tuyệt đẹp chào đón du khách

Nếu có một bảng xếp hạng các quốc gia nên đi vào mùa thu thì Hàn Quốc chắc chắn sẽ nằm trong top những quốc gia đứng đầu. Mùa thu ở Hàn Quốc xứng đáng với từ “tuyệt đẹp”. Chắc chắn đa số người được hỏi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất sẽ không ngần ngại chọn mùa thu.

Kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11-  mùa thu Hàn Quốc chính là mùa du lịch của xứ sở kim chi, với thời tiết hơi se lạnh giống mùa thu miền Bắc, những con đường phủ đầy lá vàng, lá đỏ và hàng loạt chương trình giảm giá của các hãng mỹ phẩm, thời trang cao cấp thì du lịch Hàn Quốc mùa thu chính là thời điểm tuyệt vời nhất dành cho du khách.

II. Khám phá Hàn Quốc cùng du lịch Ánh Dương

Với một đất nước có nhiều khung cảnh đẹp, một nền văn hóa độc đáo và là thiên đường của các loại mỹ phẩm, thời trang thì việc chọn ra mùa nào du lịch Hàn Quốc thích hợp nhất không hề dễ dàng. Hãy cùng đồng hành với du lịch Ánh Dương trong tour khám phá xứ sở kim chi để trải nghiệm trọn vẹn những nét thú vị trong văn hóa và con người Hàn Quốc.

Liên hệ ngay với du lịch Ánh Dương và chuẩn bị cho chuyến du lịch tới xứ sở kim chi ngay mùa thu này.

Ánh Dương Tours