Du lịch Côn Đảo phải đến 5 bãi biển đẹp tựa thiên đường này

Côn Đảo một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều khách du lịch thời gian gần đây. Không chỉ nổi tiếng với những điểm du lịch tâm linh, Côn Đảo còn thu hút bởi thiên nhiên nhiên còn giữ nguyên vẻ hoang sơ. Trong đó, có  những bãi biển được ví như chốn thiên đường nơi hạ giới, đặt chân tới những bãi biển này bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp hiếm có mà bạn chưa từng được thấy ở một nơi nào đó khác. Ánh Dương Tours giới thiệu cho bạn 5 bãi biển đẹp nổi tiếng ở xứ Côn Lôn.

1. Bãi Ông Đụng

Đi bách bộ giữa rừng mưa nhiệt đới sang sườn phía Tây – Bắc của đảo Côn Sơn để thăm thiên nhiên hoang sơ bãi Ông Đụng. Khi đến nơi, nếu còn đủ sức khỏe du khách nên trải nghiệm lặn có ống thở ngắm san hô với những sắc màu của đại dương. Đặc biệt, cảnh sắc ở đây sẽ trở nên huyền ảo và đẹp lạ thường khi hoàng hôn buông xuống.

Bãi Ông Đụng

Những khách sạn nằm ở các con đường: Phan Chu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Linh sẽ gần với bãi Ông Đụng hơn so với các khách sạn khác. Nếu muốn ngắm bình minh hoặc hoàng hôn bạn nên chọn 1 trong số những khách sạn sau:

  • Khách sạn De Condor Côn Đảo vị trí Phan Chu Trinh, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Khách sạn Q Song Chi tại số 4 Nguyễn Văn Linh, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Khách sạn Trung Hậu tại khu 7 Nguyễn Văn Linh, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm:  Mũi Cá Mập Côn Đảo – Không gian du lịch lý tưởng cho mọi du khách

2. Bãi Đầm Trầu

Một trong những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo. Hãy đến bãi Đầm Trầu để tận hưởng những giây phút vui chơi, thư giãn cùng bãi biển xanh, dải cát vàng và khám phá thiên nhiên của đảo hoang.

Bãi Đầm Trầu

Bãi Đầm Trầu nằm trên đường ra sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo và nơi đây cũng là nơi thờ Hoàng Tử Cải – con trai của Vua Nguyễn Ánh và bà Phi Yến – được gọi là Miếu Cậu. Bãi không gần với trung tâm thị trấn nên ít có nhiều khách sạn ở gần đây.

>> Xem thêm: Đến Vườn Quốc Gia Côn Đảo  trải nghiệm nhiều loại hình du lịch

3. Bãi Nhát – Ngắm hoàng hôn buông xuống

Sau một ngày thấm mệt khám phá thiên nhiên, du khách nên đến đây thư giãn và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống trên những bãi biển mịn cát và đừng quên mang theo máy chụp ảnh.

Hoàng hôn Bãi Nhát

Các khách sạn nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Thúc Kháng sẽ gần với cung đường di chuyển ra Bãi Nhát.

  • Khách sạn Con Dao Sea Cabanas tại 2 Nguyen Duc Thuan, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Khách sạn ThiênTân Star tại 4 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu

4. Bãi Đất Thắm

Một trong những bãi biển giữ nguyên vẻ hoang sơ, chưa bị thương mại hóa là bãi Đất Thắm của Côn Đảo. Cũng chính vì điều đó, bãi biển đã lọt top 10 bãi biển thân thiện với môi trường do tờ nhật báo Independent của Anh bình chọn.

Xem thêm:  Nở rộ những tour du lịch hành hương ở Việt Nam
Bãi Đất Thắm

Bãi Đất Thắm là bãi biển nằm gần như ở vị trí giữa hai bãi biển là bãi Đầm Trầu và bãi ông Đụng. Vì địa hình đến với bãi Đất Thắm khá hiểm trở nên để đến được nơi đây đòi hỏi sự cố gắng và sức khỏe của mỗi du khách. Ngoài ra, du khách cần trình diện tại văn phòng của vườn quốc gia Côn Đảo trước khi tham gia vào hành trình khám phá bãi đất thắm với quãng đường leo núi hơn 6 km.

5. Bãi Đất Dốc

Bãi Đất Dốc một trong những bãi biển quyến rũ nhất ở Côn Đảo. Để đến được bãi Đất Dốc du khách phải băng qua một đoạn đường rừng. Tuy đường đi có khó khăn, mạo hiểm nhưng khi đến nơi, chắc chắn những mệt mỏi của bạn sẽ được xóa tan bởi một cảnh đẹp hiếm thấy của thiên nhiên biển trời chỉ có tại nơi đây.

Bãi Đất Dốc

Gợi ý những khách sạn gần với bãi Đất Dốc:

  • SixSenses Côn Đảo – Bãi Đất Dốc, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Khách sạn Côn Sơn Island, số 4 Tôn Đức Thắng, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Khách sạn Thanh Long Côn Đảo, 52 Tôn Đức Thắng, Côn Đảo (Hòn Sơn), Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngoài ra, ở Côn Đảo còn có rất nhiều bãi biển đẹp khác như: Bãi Ông Cường, Bãi Vông, Bãi Bàng, Bãi Ông Câu, Bãi Dài, tuy nhiên do địa hình còn hoang sơ nên di chuyển đến các bãi khá khó khăn và nguy hiểm.

Xem thêm:  Đến Côn Đảo món ăn nào nhất định phải thưởng thức?
Bãi Bàng

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này