du lich nhat ban
Xu hướng du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản
06/11/2017
ốc vú nàng
Ốc vú nàng Côn Đảo món ăn gần gũi và quen thuộc
07/11/2017

Du lịch Nhật Bản 2017 có gì nổi bật

du lịch nhật bản 2017

Du lịch Nhật Bản 2017 hiện đang thu hút được rất nhiều du khách. Có khá nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian tới được các hãng du lịch lên kế hoạch. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm thông tin về các tour để có lộ trình đi vui vẻ nhất nhé!

Nhật Bản là một quốc gia châu á có lịch sử và những kiến trúc cổ kính. Bên cạnh những kì quan thiên thiên được tạo hoá ban tặng, thì đất nước này còn có các phong tục tập quán đáng để cho chúng ta phải học hỏi. Chính bởi vậy, đi du lịch Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời trong năm 2017 này.

tour Nhật Bản 2017

Đi du lịch Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời trong năm 2017 này.

1. Các ưu đãi khi đi du lịch Nhật Bản 2017

Hàng loạt các tour du lịch nhật bản tết 2017 được tung ra. Với vô số các ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tiến gần hơn với mơ ước được một lần đến thăm quan đất nước mặt trời mọc.

khám phá nhật bản

Du lịch Nhật Bản 2017 hiện đang thu hút được rất nhiều du khách

Ưu đãi mà các công ty đưa ra tập trung vào hai hình thức chính là đi theo tour trọn gói và tour gia đình.

  • Đối với các tour trọn gói: mọi hành trình cho chuyến đi đã được xây dựng cụ thể. Hỗ trợ hoàn toàn các chi phí làm thủ tục, xin giấy visa, giảm phần trăm hoa hồng cho mỗi chuyến đi. Mở rộng thêm lộ trình nhưng vẫn tính chi phí như một lộ trình cũ.
  • Đối với du lịch nhật bản theo hình thức gia đình: Tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn địa điểm. Giảm chi phí cho tất cả các địa điểm tại nhật. Mức giá giảm tuỳ thuộc vào từng công ty, địa điểm du khách chọn. Số tiền có thể dao động lên đến 2-4 triệu đồng cho mỗi chuyến đi.

2. Các tour du lịch Nhật Bản 2017

Du lịch nhật bản

Du lịch nhật bản 2017 rất nhiều điều thú vị

Bạn đã có dự định cho các tour chưa? địa điểm đẹp mà giá rẻ. Đây là 3 gợi ý cho mùa du lịch nhật bản tết 2017 để bạn tham khảo:

  • Chào thu bằng một tour 5 ngày 4 đêm chỉ với giá hơn 21 triệu đồng: mùa thu nhật bản với những hàng cây được xen kẽ là những chiếc lá đổi màu vô cùng đẹp, sự ấm áp sẽ khiến cho du khách thấy dễ chịu. Phương tiện có thể là máy may, nghỉ ngơi tại khách sạn. Du khách được cung cấp đầy đủ thời gian địa điểm đón khởi hành. Chế độ ăn đảm bảo sáng, trưa, tối. Tour này sẽ được chạy liên tục từ tháng 10 đến tháng 12. Du khách có nhu cầu nhanh chóng lên kế hoạch
  • Chuyến du lịch nhật bản ngắm lá đỏ thu vàng: Nên đi vào tháng 10-11. Đây là thời điểm tuyệt nhất để các bạn ngắm lá đỏ nhật bản. Hình ảnh này có lẽ đã rất nhiều người thấy, nó đẹp đến nỗi mà chúng ta cứ tưởng đâu đang ở trên thiên đường. Ẩn sau những đám lá đỏ đó là những kiến trúc cổ đại, sang trọng huyền bí. Một chuyến du lịch nhật bản ngắm lá đỏ này thường là 6 ngày 5 đêm.
  • Du lịch nhật bản 2017 bằng tàu biển: nếu bạn là người có cá tính, thích trải nghiệm cảm giác mạnh thì hãy thử ngay chuyến đến nhật bằng tàu biển này. Nhiều công ty du lịch cũng đang có chương trình ưu đãi rất lớn với hình thức di chuyển này.

3. Xu hướng đi du lịch Nhật Bản của người Việt

Người Việt ta thường chọn các quốc gia châu á là điểm du lịch nước ngoài đầu tiên. Đặc biệt trong số đó là Nhật Bản. Du lịch nhật bản luôn được người việt ưu tiên hàng đầu bởi sự phù hợp trên nhiều phương diện văn hoá, ẩm thực, sinh hoạt… Người Việt chủ yếu chọn đi du lịch nhật bản theo nhóm hoặc theo tour, rất ít khi đi nhỏ lẻ, cá nhân. Không những thế ngoài mục đích ngắm cảnh thì mua sắm cũng là mục đích quan trọng, vì chúng ta cũng biết đồ dùng của nhật tương đối tốt.

Hãy chọn cho mình một tour thích hợp nhất để lên đường đi tìm hiểu đất nước Nhật Bản xinh đẹp thôi. Một chuyến đi sẽ thật sự khiến cho chúng ta cảm thấy bổ ích, thích thú.

Ánh Dương Tours