cầu kính Trương Gia Giới
Khám phá cầu kính Trương Gia Giới Trung Quốc
28/02/2018
cổng trời Trương Gia Giới
Trải nghiệm thú vị tại cổng trời Trương Gia Giới
01/03/2018

Du lịch trải nghiệm tại công viên quốc gia Trương Gia Giới Trung Quốc

công viên quốc gia Trương Gia Giới

Công viên quốc gia Trương Gia Giới hãy đến một lần để thấy được sự kỳ bí, hùng vĩ nơi đây. Nơi hấp dẫn khách du lịch hàng năm lên tới cả vạn lượt ghé thăm. Nơi đây với những loài thực vật đa dạng, quý hiểm, nơi có những đỉnh núi độc đáo, vùng nước hồ yên tĩnh và rừng cây xanh tươi.

công viên quốc gia Trương Gia Giới

Công viên quốc gia Trương Gia Giới hùng vĩ

I. Những điểm tham quan tại Vườn quốc gia Trương Gia Giới

Đến với vườn quốc gia Trương Gia Giới bạn sẽ được thăm quan, trải nghiệm các địa điểm du lịch sau:

1. Ngôi làng đá vàng

Ngôi làng đá vàng một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch đầu tiên khi đến nơi đây. Đây là khu vực núi cao tới 1090m so với mực nước biển. Tại đây bạn sẽ được chìm ngắm khung cảnh một Trương Gia Giới đẹp ngoạn mục. Nơi đây với sự xuất hiện của nhiều đỉnh núi, vách đá nhô lên tạo khối độc đáo.

2. Dòng suối vàng

Điểm du lịch thứ 2 được kể đến khi tới với công viên quốc gia Trương Gia Giới chính là dòng suối vàng. Dòng suối vàng với độ dài 7.5km đầy ấn tượng. Đây là dòng suối chạy theo đỉnh núi đẹp giữa những ngọn núi kỳ diệu và cây cối xum xuê.

Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn những con suối luồn lạch tí tách, những dòng suối trong vắt, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mát rượi và thoải mái khi đến đây dù giữa mùa hè nóng nực. Ngoài ra đến với dòng suối vàng tại công viên Trương Gia Giới bạn còn được ngắm nhìn những loài thực vật đa dạng khá độc đáo cùng những động vật quý hiếm, đây đúng là cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

3. Yuanjiajie bức tranh sống động bậc nhất

Đến với Yuanjiajie bạn sẽ lạc mình trong những tảng đá khổng lồ cao vút mọc giữa thung lũng và bao quanh bởi những ngọn núi cao hùng vĩ. Đây là điểm hấp dẫn tuyệt vời để ngắm cảnh thiên nhiên cũng như là địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp.

Đây là điểm du lịch cổ khi đến với công viên Trương Gia Giới. Tại đây như một khung cảnh sống động đầy độc đáo. Một dãy núi cao được phủ hàng thông xanh mướt như những điểm chấm phá trên bức tranh tạo nên sự hoàn hảo cho người ngắm cảnh.

công viên quốc gia Trương Gia Giới

Cây cầu tự hào của vườn quốc gia Trương Gia Giới

4. Cây cầu tự hào của công viên Trương Gia Giới

Đến với vườn quốc gia Trương Gia Giới mà không một lần qua cầu đá bắc qua 2 đỉnh núi đá lớn tại đây là coi như bạn chưa hoàn thành chuyến du lịch này rồi. Đây là cây cầu đá hoàn toàn bằng tự nhiên, được mệnh danh là cây cầu số 1 thế giới. Bạn sẽ thấy khung cảnh đầy lung linh khi ngắm nhìn trên cây cầu đá này.

Ngoài những địa điểm kể trên bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng những cảnh vật hùng vĩ, cảnh sắc thiên nhiên qua các điểm du lịch khác trong quần thể công viên quốc gia Trương Gia Giới như: Hoa tiên nữ, Đỉnh núi bút lông của Hoàng Đế, Biển tây, Công viên He Long, Núi Tianzi, hay sân Mihun…Khi đến nơi đây bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi quà tặng mà người mẹ thiên nhiên dành cho nơi đây quá hoàn hảo.

II. Cảm giác khi ngắm nhìn công viên quốc gia Trương Gia Giới

Đến với công viên quốc gia Trương Gia Giới bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ. Bạn sẽ được tha hồ ngắm những ngọn núi do thiên nhiên tạc đầy độc đáo như những con vật kỳ thú. Bạn cũng sẽ được hòa mình ngắm cảnh cùng với tiếng chim kêu, vượn hú đầy thú vị. Tại công viên Trương Gia Giới bạn sẽ được ngắm nhìn những loại thực vật rất đa dạng, có tới ½ các loài thực vật tại Châu Âu xuất hiện trong vườn quốc gia này. Ở đây bạn cũng không khó bắt gặp loài động vật quý hiếm vô cùng.

công viên quốc gia Trương Gia Giới

Hệ thực vật và động vật đa dạng tại công viên Trương Gia Giới

Có thể nói vườn quốc gia Trương Gia Giới là nơi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ mà nên thơ. Bạn sẽ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lạc vào nơi đây. Muốn khám phá hết nơi đây bạn sẽ phải dành ra 2 ngày để tận hưởng hết mọi điểm du lịch.

Bên cạnh cổng trời Trương Gia Giới thì công viên quốc gia Trương Gia Giới là  một địa danh du lịch hấp dẫn nhiều du khách nhất hiện nay của Trung Quốc. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên đừng bỏ lỡ cơ hội đến với cảnh đẹp tuyệt vời, sự hoàn hảo của thiên nhiên nơi đây.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.