Du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc – chốn bồng lai tiên cảnh

Được đánh giá là chốn bồng lai tiên cảnh, du lịch Trương Gia Giới hiện nay đang thực sự thu hút một lượng lớn khách du lịch tìm đến để thưởng ngoạn. Vậy sức hút đặc biệt của du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc là gì? Những kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới nhất định bạn nên biết? Hãy cùng du lịch Ánh Dương tìm hiểu cụ thể hơn vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc

I. Sức cuốn hút của du lịch Trương Gia Giơi Trung Quốc

Hàng năm khu du lịch Trương Gia Giới thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, điều này là minh chứng lớn nhất cho sức cuốn hút của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè

1. Du lịch Trương Gia Giới mang đến cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc

Nếu du khách đã một lần trải nghiệm tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ trấn của công ty du lịch Ánh Dương chắc chắn sẽ không thể quên được những cung bậc cảm xúc do cảnh sắc thiên nhiên nơi đây mang lại.

Đầu tiên trong tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ trấn bạn sẽ được viếng thăm thành phổ cổ kính Phượng Hoàng – trung tâm kinh tế văn hóa của cả vùng với nhiều các văn miếu, đền thờ, đình chùa thành quách mang nét rêu phong cổ kính. Vẻ đẹp Phượng Hoàng Cổ Trấn là vẻ đẹp cổ kính, mang đến sự hoài niệm về một thời vàng son xưa cũ của con người nơi đây.

Tiếp theo đó khu du lịch Trương Gia Giới là sự hội tụ của các cảnh sắc thiên nhiên, tổng hòa của những yếu tố tự nhiên hùng vĩ nhưng vô cùng nên thơ, tươi đẹp, sống động. Đến với Trương Gia Giới du khách được thưởng ngoạn vẻ đẹp của thung lũng vườn quốc gia, cổng trời Trương Gia Giới, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên  hay vẻ đẹp hung vĩ của 3000 ngọn núi với những hình thù kì vĩ.

2. Du lịch Trương Gia Giới để tận hưởng nền văn hóa dân tộc đặc sắc

Mảnh đất được hình thành cách đây trên 1.300 năm, là nơi cư trú của nhiều dân tộc thiểu số như người Thổ, người Miêu, Người Hồ…Nơi đây là khởi nguồn của nhiều tập tục văn hóa đặc sắc, các lễ hội truyền thống, những điệu dân ca đặc sắc làm níu chân du khách khi tìm đến địa điểm Trương Gia Giới Trung Quốc.

Xem thêm:  Vọng Thiên Môn Sơn – cổng trời tiên cảnh hiếm có khó tìm
Phượng Hoàng Cổ trấn

3. Du lịch Trương Gia Giới có thời tiết thuận lợi

Khu du lịch Trương Gia Giới là vùng cận nhiệt, với nhiệt độ trung bình năm khoảng 14-16 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ khá phù hợp cho các khách du lịch có thể tham quan nghỉ dưỡng. Ngoài ra khí hậu vùng núi không quá ẩm ướt cũng là một điểm cộng khi du khách lựa chọn đến khu du lịch Trương Gia Giới.

II. Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới

Bạn đang có nhu cầu muốn đi du lịch Trương Gia Giới ? Bạn muốn chuyến du lịch Trương Gia Giới của mình là những chuỗi trải nghiệm hấp dẫn tuyệt vời. Vậy bạn nên tham khảo 1 số kinh nghiệm đi Trương Gia Giới dưới đây.

1. Du lịch Trương Gia Giới cần chuẩn bị quần áo ấm

Nếu bạn từ Việt Nam sang Trương Gia Giới thì điều đầu tiên bạn nên chuẩn bị đó là các trang phục ấm. Do nhiệt độ trung bình vào khoảng 14 đến 16 độ C, càng lên các dãy núi cao nhiệt càng giảm vì thế việc chuẩn bị quần áo để giữ ấm cơ thể là một điều cần thiết.

Du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc

2. Xác định một số điểm đến đặc sắc khi du lịch Trương Gia Giới

Để có thể thưởng thức toàn bộ những đặc sắc về cảnh quan, văn hóa của khu du lịch Trương Gia Giới khách du lịch cần xác định các địa điểm đặc sắc. Một trong những địa điểm bạn có thể tham khảo khi đi Trương Gia Giới là: Phượng Hoàng Cổ Trấn, cầu kính Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn…Bên cạnh đó bạn có thể tham gia thưởng thức một số lễ hội hay nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây.

Xem thêm:  Phượng Hoàng cổ trấn có gì hấp dẫn du khách?

3. Tìm công ty tổ chức du lịch Trương Gia Giới uy tín

Một kinh nghiệm đi Trương Gia Giới tiết kiệm được chi phí mà vẫn có cơ hội trỉa nghiệm tốt đó là lựa chọn các địa chỉ tổ chức tour du lịch uy tín. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc tại công ty Ánh Dương. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng uy tín, kinh nghiệm tổ chức tour chắc chắn bạn sẽ có giá tour du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc trọn vẹn nhất.

Du lịch Trương Gia Giới – tour du lịch tới chốn bồng lai tiên cảnh giữa đời thực chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị của mỗi du khách.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.