Dự tính chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn


Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng bức tranh thủy mặc vừa trầm lắng, vừa nên thơ, thì Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là địa điểm lý tưởng nhất dành cho bạn. Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm trước khi “xách balo lên và đi”, chính là dự tính chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Cụ thể bao gồm những chi phí nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao gồm những gì?

Tương tự như những chuyến du lịch nước ngoài khác, chi phí đầu tiên mà du khách cần chuẩn bị trước khi lên đường, đó chính là tiền để làm visa. Được coi như giấy thông hành cho phép bạn xuất ngoại. Theo kinh nghiệm của nhiều người, tiền làm visa sang Trung Quốc mất tầm hơn 1 triệu, và mất khoảng 3 – 5 ngày.

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao gồm những gì?

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tiếp theo chính là khoản chi cho việc đi lại. Bao gồm tiền vé máy bay đi và về, tiền thuê xe di chuyển tại Trung Quốc, tiền taxi,… Tiền vé máy bay mất khoảng 150 – 200$ tùy thuộc địa điểm cất cánh và hạ cánh. Đó chỉ là tiền vé một chiều và chưa bao gồm thêm các loại thuế khác.

Xem thêm:  Khám phá ẩm thực Phượng Hoàng Cổ Trấn độc đáo và mới lạ

Bên cạnh đó, khi đến nơi, chắc hẳn bạn cũng cần phương tiện để di chuyển để việc tham quan nhanh chóng và thuận lợi hơn. Cũng mất một khoản tiền kha khá cho việc này. Chi phí Phượng Hoàng Cổ Trấn có thể còn bao gồm cả tiền tip cho tài xế taxi.

Một chi phí khác nữa, du khách không thể bỏ qua, đó là chi phí cho việc ăn và ở. Du khách có thể lựa chọn ở khách sạn hoặc các nhà nghỉ để giảm chi phí. Tuy nhiên giá tiền thuê rẻ thì chất lượng phục vụ sẽ không cao.

Chi phí Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu?

Trong khi đó, chi phí dành cho việc ăn uống phụ thuộc vào du khách khá nhiều. Nếu tài chính dư giả, du khách có thể thưởng thức tất cả những món ăn nổi tiếng, hấp dẫn tại đây. Nếu không, sẽ phải rất tiết kiệm. Tuy nhiên theo nhiều người, tiền ăn thấp nhất ở khoảng 1 triệu/ ngày.

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng cần tính đến khoản tiền dành cho tham quan và mua sắm. Bởi vì khá nhiều nơi cần có vé vào cổng, trong khi đó, nếu bỏ qua những địa điểm này thì chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên vô cùng tẻ nhạt. Đồng thời, bạn cũng nên mua một vài món quà lưu niệm, không chỉ làm quà cho người thân, mà cũng là vật kỷ niệm về chuyến đi của bạn.

Xem thêm:  Trải nghiệm thú vị tại cổng trời Trương Gia Giới

Nhìn chung, dự tính chi phí khi bạn du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, du khách nên chuẩn bị ít nhất trên 10 triệu đồng.

2. Làm thế nào để giảm chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn?

Dự tính chi phí Phượng Hoàng Cổ Trấn thành

Trong trường hợp bạn chưa có nhiều tiền, nhưng vẫn muốn được du lịch đến thị trấn cổ ấy một lần, phải làm cách nào để giảm chi phí Phượng Hoàng Cổ Trấn thành? Đó là bạn nên đi theo tour, không những chi phí du lịch giảm đáng kể, bạn còn được nhận nhiều ưu điểm khác.

Cụ thể, ưu điểm khi đi theo tour chính là an toàn hơn. Bạn không phải tự mình tìm khách sạn, tìm cách di chuyển,… nên không lo bị lừa đảo, tình trạng mà khách du lịch thường gặp phải khá nhiều.

Việc ăn uống cũng đã được chuẩn bị chu đáo, nên du khách không phải vất vả để tìm ra một nhà hàng vừa ngon mà giá thành không quá mắc. Đồng thời được giới thiệu những món ăn đậm chất Trung Hoa, đậm chất văn hóa của người dân Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Cách giảm chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Không chỉ vậy, khi du lịch theo tour, lịch trình đã được lên sẵn và bạn sẽ được tham quan tất cả những địa điểm nổi tiếng tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, mua sắm đồ lưu niệm với giá thành phải chăng. Nhờ vậy mà chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn được giảm đáng kể.

Xem thêm:  Toàn cảnh Trương Gia Giới mùa thu

Từ đó kết luận được rằng, du khách lựa chọn đi du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn theo tour sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo an toàn hơn so với du lịch tự túc, miễn là tìm được một công ty uy tín.

Hãy đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn một lần trong đời, du khách sẽ  được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp vừa kỳ vĩ vừa cổ xưa, khám phá một nền văn hóa đa dạng, lâu đời.

Ánh Dương Tours