đài loan
Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?
28/10/2017
mộ võ thị Sáu
Có hay không bài khấn mộ cô Sáu tại Côn Đảo?
30/10/2017

Khi du lịch Hàn Quốc nên đi đâu?

du lịch hàn quốc nên đi đâu

Bạn rất yêu thích đất nước Hàn Quốc, bạn muốn tìm hiểu về con người cũng như khám phá những cảnh đẹp ở nơi đây. Tuy nhiên vì là lần đầu đến với bạn đất nước đất nước này nên du lịch Hàn Quốc nên đi đâu và đến đây nên thưởng thức những món ăn nào là những băn khoăn của bạn. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, nó phần nào sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi này.

tour du lịch Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc nên đi đâu là câu hỏi của nhiều du khách

I. Du lịch Hàn Quốc nên đi đâu?

1. Núi Seorak

Núi Seorak ở phía Đông Bắc của tỉnh Gangwon – Hàn Quốc, nơi đây có nhiều phong cảnh đẹp. Nổi bật hơn cả là cụm núi đá Ulsanbawi và thung lũng Seorak với những dãy núi sắp xếp giống như 2 hàng tượng Phật.

2. Vọng lâu Bomun

Nằm ở thành phố Gyeongju, vọng lâu Bomun là một trong những địa danh có cảnh sắc hữu tình suốt quanh năm. Tại đây, mùa xuân có những bông hoa anh đào khoe sắc và cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa thu là một màu vàng đỏ của những tán lá và một lớp tuyết trắng xóa vào mùa đông. Tất cả tạo nên một màu sắc đa dạng, một phong cảnh tuyệt đẹp của nơi đây.

3. Đảo Cheongsando

cảnh đẹp tại Hàn Quốc

Những bông cải vàng khoe sắc tại đảo Cheongsando

Nằm ở phía Nam Hàn Quốc, Cheongsando được xem là nơi có phong cảnh hữu tình. Cheongsando có những đồng lúa mạch trải dài một màu vàng óng như một tấm thảm hay những bông hoa cải dầu đang khoe sắc. Tất cả tạo nên một Cheongsando mà khi đã đến sẽ làm bạn lưu luyến mãi tới khi về.

4. Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa được UNESCO công nhận là di sản thế giới với tuổi đời lên tới 1500 tuổi. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng 7 quốc bảo của Hàn Quốc.

đến hàn quốc đi đâu

Chùa Bulguksa được UNESCO công nhận là di sản thế giới với tuổi đời lên tới 1500 tuổi.

Ngoài ra, khi đến với chùa Bulguksa bạn còn có thể dễ dàng di chuyển tới một địa điểm khác cũng là di sản văn hóa thế giới, đó là hang động Seokguram. Vậy là bạn có thể đến được 2 địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc mà không mất quá nhiều thời gian đúng không nào?

5. Junhae

Jinhae là một trong những khu du lịch nổi tiếng ở miền nam Hàn Quốc, nơi đây nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân. Du khách có thể thưởng thức hoa anh đào tại hai địa điểm: Ga xe lửa Kyeongwha và con kênh Yeojwa tại Jinhae. Tại đây du khách có thể đắm chìm vào không gian xinh đẹp của hoa anh đào, và chụp những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

6. Đảo Jeju

Đây là hòn đảo nổi tiếng khi đến du lịch Hàn Quốc, nổi tiếng với ngưu đảo bát cảnh( 8 cảnh đẹp nổi tiếng của hòn đảo này), cùng với bờ biển san hô đỏ Rhodolith quý hiếm, vào mùa đông du khách có thể phóng tầm mắt của mình từ đỉnh núi Seongsan Ilchubong, và núi Halla để ngắm cảnh đẹp kì bí của băng tuyết.

7. Vọng lâu Bomun

Đây là địa điểm du khách không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Hàn Quốc, theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc của hầu hết du khách thì nơi đây du khách có thể thưởng thức những cảnh đẹp suốt 4 mùa. Dù du khách có đi vào bất cứ mùa nào trong năm thì đều không phải nuối tiếc rằng không được trông thấy những cảnh đẹp tại Vọng lâu Bomun nằm, hoa anh đào mùa xuân, lá xanh nõn mùa xuân, màu đỏ và màu úa vàng của lá mùa thu, lớp tuyết trắng xóa mùa đông.

Trên đây là những địa chỉ du khách không thể bỏ qua khi đến du lịch Hàn Quốc, còn rất nhiều những địa điểm du lịch chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong những phần sau.

Chúc du khách có một chuyến đi kì thú!

Ánh Dương Tours