nhật bản thu vàng lá đỏ
Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa thu
03/11/2017
quà ngon côn đảo
Đi Côn Đảo mua gì về làm quà: 5 món đặc sản không thể bỏ qua
04/11/2017

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa thu

hàn quốc mùa thu

Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm xứ sở kim chi. Cùng du lịch Ánh Dương tham khảo những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa thu và chuẩn bị cho chuyến khám phá đất nước thú vị này vào một ngày gần nhất.

I. Du lịch Hàn Quốc mùa thu

du lịch hàn Quốc mùa thu

Có một Hàn Quốc tuyệt đẹp vào mùa thu

Nếu có một bảng xếp hạng dành cho những điểm đến đẹp nhất vào mùa thu, chắc chắn Hàn Quốc sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vị trí đầu bảng.

1. Mùa thu Hàn Quốc có gì?

Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa Hàn Quốc và thường xuyên theo dõi những bộ phim Hàn thì chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với những hình ảnh mùa thu tuyệt đẹp tại đất nước này. Du lịch Hàn Quốc mùa thu là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm trọn vẹn phong cảnh đẹp và văn hóa tại Hàn Quốc.

du lịch hàn quốc

Mùa thu là mùa du lịch ở Hàn Quốc

Nổi bật nhất trong bức tranh mùa thu xứ sở kim chi là màu vàng , màu đỏ của những rừng cây và của những cánh đồng hoa cúc bát ngát, bên màu vàng thì không thể không kể đến những cánh đồng lau trải dài vô tận lay động trong gió thu.

Cùng với thời tiết đẹp, cảnh sắc tuyệt hảo thì du lịch mùa thu Hàn Quốc cũng thu hút khách du lịch bởi những chương trình giảm giá mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đầy hấp dẫn, đến đây vào mùa này bạn sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm “chuẩn” Hàn với mức giá cực kì tốt. Hãy đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu và bạn sẽ cảm nhận được những điều thực sự kì diệu.

2. Kinh nghiệm du lịch mùa thu Hàn Quốc

Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch mùa thu Hàn Quốc từ du lịch Ánh Dương để hành trình khám phá xứ sở kim chi của bạn thật sự trọn vẹn.

du lịch Hàn Quốc

Con đường tình yêu đảo Nami – Hàn Quốc

3. Cần chú ý gì về thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc?

Bạn cần có visa do đại sứ quán Hàn Quốc cấp để đủ điều kiện nhập cảnh. Trong trường hợp bạn cần xin visa, Du lịch Ánh Dương sẽ hỗ trợ bạn tối đa vì thế hãy yên tâm vấn đề này nhé.

4. Những điểm đến nào khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu không nên bỏ qua?

Thủ đô Seoul mùa thu khoác lên mình màu vàng rực rỡ của lá ngân hạnh và đảo Nami nổi tiếng trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông” với con đường tình yêu tuyệt đẹp là nơi bạn nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu.

5. Nên mặc gì khi du lịch Hàn Quốc mùa thu?

Mùa thu ở Hàn Quốc có thời tiết se lạnh giống mùa thu miền Bắc, nhiệt độ trong khoảng thời gian này trong khoảng từ 11 đến 19 độ, khá mát mẻ và dễ chịu. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn nên đem theo một vài chiếc áo khoác mỏng. Ngoài ra nếu bạn muốn leo núi ngắm lá đỏ thì nên mang theo giày thể thao hoặc giày leo núi.

6. Có cần chuẩn bị gì thêm khi du lịch Hàn Quốc mùa thu?

Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa thu thì bạn nên mang theo những vật dụng vệ sinh cá nhân vì các khách sạn ở Hàn thường không trang bị những vật dụng này. Bạn cũng có thể mang thêm đồ ăn để phòng trường hợp bạn không thích hợp với đồ ăn Hàn Quốc.

7. Vấn đề tiền tệ và cách di chuyển ở Hàn Quốc?

Hãy mang theo tiền mặt khi du lịch mùa thu Hàn Quốc ( Hàn Quốc sử dụng đồng won) để thuận tiện hơn trong việc mua sắm. Vấn đề đi lại và ngôn ngữ thì bạn không cần lo lắng vì du lịch Ánh Dương sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong toàn bộ hành trình ở Hàn Quốc.

II. Cùng du lịch Ánh Dương trải nghiệm mùa thu Hàn Quốc

Với vô vàn điểm đến thú vị, tour du lịch mùa thu Hàn Quốc là gợi ý tuyệt vời cho một chuyến khám phá nền văn hóa và con người xứ sở kim chi. Hãy đồng hành cùng du lịch Ánh Dương trong chuyến hành trình đầy hấp dẫn tại Hàn Quốc mùa thu này.

Liên hệ ngay với du lịch Ánh Dương và lên lịch cho chuyến du lịch Hàn Quốc ngay hôm nay.

Ánh Dương Tours