Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân

Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân luôn có sức hút đặc biệt với khách du lịch khi đến Trung Quốc. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ tham quan ấn tượng nhất trong năm thì đây chính là sự lựa chọn của bạn. Đến đây bạn không những có thể trải nghiệm cảnh vật như chốn bồng lai tiên cảnh mà còn có thể vào vai chính trong một bộ phim cổ trang đời thực.

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân

1. Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân và nét quyến rũ đặc biệt

Phượng Hoàng cổ trấn thuộc huyện Phượng Hoàng, nằm về phía tây tỉnh Hồ Nam. Thị trấn thơ mộng bên cạnh con sông Đà Giang và cất giữ nét văn hóa đặc biệt đến hơn nghìn năm tuổi của mảnh đất Trung Hoa. Nơi đây vẫn thật ấn tượng bởi nét hoang sơ cổ kính của thành quách, Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân quyến rũ bởi những vẻ đẹp bí ẩn, kì diệu và những dãy phố với những gia trang cổ kính.

Nếu bạn đang băn khoăn nên đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp thì mùa xuân chính là câu trả lời của bạn. Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân luôn thật sự quyến rũ bởi khí hậu thoải mái và thời tiết khá dễ chịu. Chính vì vậy, đây được xem là thời điểm đẹp nhất để bạn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc nơi này.

Xem thêm:  Toàn cảnh Trương Gia Giới mùa thu

2. Những đặc sản tại Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân với nét đẹp quyến rũ

Đối với những ai lần đầu đến Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân thì đừng bao giờ bỏ qua những món ăn hấp dẫn dưới đây

  • Món bánh tép: Đây là một trong những món ăn đặc biệt hấp dẫn du khách khi đến với Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân. Được chế biến từ tép tươi đánh bắt trên sông Đà Giang thêm vào đó là các gia vị luôn tạo nên sức quyến rũ đặc biệt với khứu giác
  • Cơm ống tre cũng là một trong những món ăn hết sức hấp dẫn khi đến với Trương Gia Giới. Với lớp xá xíu phủ bên trên thêm vào đó là đặc sản ngô, có vị rất thơm hết sức quyến rũ.
  • Cafe: Đến Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân bạn có thể chọn mua một cốc cafe với giá khoảng 28-30 tệ như capuchino,latte, machiato
  • Lẩu cá cay: Đây được xem là đặc sản không thể bỏ qua khi đến Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân. Mức giá cho món ăn này vào khoảng 60-90 tệ/ nồi cho 2 khách.
  • Bánh bao trứng kho, sữa đậu, bánh chẻo là những món bánh có vị ngon đặc biệt, thêm vào đó là nhân đậm đà hấp dẫn.

3. Mua gì khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân?

Khi ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình những món ăn đặc biệt như Bánh, kẹo hoa hồng, các loại mứt tết đặc sản của Trung Quốc, khăn thêu, album nhạc dân tộc, kẹo hồ lô và những vật lưu niệm thủ công đặc biệt.

Xem thêm:  Điều đặc biệt hút chân du khách khi đến cầu kính Thiên Vân Độ là gì?

4. Cần chuẩn bị gì khi thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân?

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân

Khi đến thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân bạn cần lưu ý và chuẩn bị cho mình những thứ dưới đây để giúp chuyển du lịch của mình luôn suôn sẻ nhé:

  • Khi đến Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân bạn có thể chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết như ô, nước rửa tay khô và giấy ăn, miếng dán giữ nhiệt, quần áo ấm, một ít thuốc cơ bản, sạc dự phòng,.
  • Điện thoại và chuẩn bị tiền cho việc mua sim khi sử dụng tại Trung Quốc. Đặc biệt khi đến Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân bạn nên rút tiền mặt chuẩn bị sẵn bởi nơi đây thường hạn chế thanh toán visa. Đồng thời, rất nhiều người dân nơi đây cũng không biết tiếng Anh giao tiếp.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, nạp đủ năng lượng, bạn đã có thể thỏa sức tham quan Phượng Hoàng cổ trấn mùa xuân rồi. Đến nơi, chỉ cần bạn lưu ý tên và địa chỉ khách sạn là đã có thể an tâm lang thang trong trấn cổ.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.