Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch Côn đảo giá rẻ

Hiện nay tour du lịch Côn Đảo đang rất hút khách vì thế nhu cầu tìm tour du lịch Côn đảo giá rẻ đang được nhiều người tìm kiếm. Làm sao để có được tour du lịch Côn Đảo giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch giá rẻ vô cùng đơn giản trong thời điểm hiện nay.

Kinh nghiệm chọn gói tour du lịch Côn Đảo giá rẻ

1. Cách lựa chọn phương tiện để có tour du lịch Côn Đảo giá rẻ

Một tour du lịch Côn đảo giá rẻ chịu sự chi phối của rất nhiều các yếu tố khác nhau trong đó giá vé các phương tiện du lịch là một yếu tố khá quan trọng. Để đi du lịch Côn Đảo bạn có thể lựa chọn 2 loại phương tiện đó là du lịch bằng tàu và  đi máy bay.

Muốn đi tour du lịch Côn đảo giá rẻ bằng máy bay bạn hãy lên kế hoạch từ rất sớm để có thể đặt được vé rẻ hoặc nếu bạn là người có thời gian có thể săn giá rẻ từ các hãng vào các thời điểm muốn đi. Bên cạnh đó một biện pháp đơn giản, bạn không cần mất thời gian, công sức đó là nhờ sự trợ giúp của các công ty chuyên về du lịch Côn Đảo.

Xem thêm:  Bảo tàng Côn Đảo nơi lưu giữ những di sản dân tộc

Bên cạnh đi du lịch Côn Đảo bằng vé máy bay thì đa số khách hàng lựa chọn phương tiện đó là tàu biển đây cũng là cách giúp bạn có tour du lịch Côn đảo giá rẻ.

Tour du lịch Côn Đảo bằng tàu để giảm chi phí

Tại Côn Đảo có 2 chuyến tàu chính đó là tàu 09 và tàu số 10 khách hàng có thể đăng kí đi với mức giá vé khá ưu đãi là 350.000 đồng một lượt đi. Chi phí này sẽ giúp bạn có một tour du lịch Côn đảo giá rẻ.

Ưu điểm của loại hình phương tiện này đó là vừa tiết kiệm, vừa có thời gian ngắm vẻ đẹp của biển trong 14 tiếng di chuyển lênh đênh trên biển.Tuy nhiên với những ai bị say sóng biển thì nên chú ý đến việc chăn sóc sức khỏe đặc biệt trong giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 3 thời điểm biển động.

2. Kinh nghiệm lựa chọn nhà ăn, phòng khách sạn

Lựa chọn nhà ăn, khách sạn cũng là một biện pháp giúp bạn có một tour du lịch Côn đảo giá rẻ. Mùa du lịch Côn Đảo bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tận tháng 8, vào thời điểm này khách du lịch đến Côn Đảo khá đông vì thế nhu cầu nhà ăn, phòng trọ cũng tăng theo cấp số nhân.

Để tiết kiệm tiền và thời gian, phòng tránh mọi vấn nạn có thể xảy ra bạn nên tham khảo người thân, bạn bè đã từng du lịch để tham khảo các địa chỉ uy tín. Đồng thời đặt trước nhà ăn, phòng khách sạn để có được tour du lịch Côn đảo giá rẻ.

Xem thêm:  Du lịch tâm linh kết hợp du lịch khám phá chỉ có tại Côn Đảo
Muốn đi du lịch Côn Đảo bạn nên bố trí các thời điểm thích hợp để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

3. Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm gói du lịch Côn Đảo giá rẻ

Có thể đây là lý do quan trọng quyết định tour du lịch Côn đảo giá rẻ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đi không phải là ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, mùa du lịch… thì chắc chắn giá phòng khách sạn, giá nhà ăn hay thậm chí giá phương tiện giao thông cũng được tiết kiệm khá nhiều. Vì vậy nếu muốn đi du lịch Côn Đảo bạn nên bố trí các thời điểm thích hợp để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

4. Di chuyển tiết kiệm cùng gói du lịch Côn Đảo giá rẻ

Hiếm có địa danh nào lại chứa đựng nhiều sức hút lớn như Côn Đảo. Chỉ trong một hành trình, khách du lịch có thể trải nghiệm cảnh đẹp, thưởng thức đồ ăn ngon và cả du lịch tâm linh. Ánh Dương sẽ tiết lộ cho bạn bí kíp để di chuyển tiết kiệm nhất tại Côn Đảo cho một tour du lịch Côn đảo giá rẻ hoàn hảo.

Diện tích của Côn Đảo không lớn, vì thế bạn có rất nhiều lựa chọn di chuyển giá rẻ tại đây.

  • Xe đạp: khách du lịch hoàn toàn có thể tự thuê xe đạp và tự mình khám phá những điểm đến hấp dẫn tại Côn Đảo. Chi phí thuê xe đạp cũng rất hợp lý mà không sợ bị bắt chẹt.
  • Taxi: có rất ít khách du lịch chọn taxi khi di chuyển tại Côn Đảo, tuy nhiên nếu bạn thích phương tiện này hoặc đi cùng trẻ nhỏ thì taxi là một lựa chọn khá hợp lý.
  • Xe ôm: nếu bạn sợ đạp xe mệt nhưng lại không muốn đi taxi thì xe ôm chính là lựa chọn hay nhất. Những chủ xe thân thiện, luôn tươi cười và biết rõ các địa điểm du lịch đáng đến sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyến du lịch Côn Đảo theo một cách khó quên nhất.
  • Thuê xe máy ở côn Đảo: đối với du khách thích khám phá thì có thể tự thuê xe gắn máy. Giá thuê xe máy ở Côn Đảo khá rẻ vì thế đừng ngại thử thuê một chiếc xe và tự mình trải nghiệm.
Xem thêm:  Cầu Ma Thiên Lãnh Côn Đảo – Di tích lịch sử quốc gia

Hãy liên hệ với Ánh Dương hôm nay để đặt lịch cho tour du lịch Côn đảo giá rẻ bạn nhé.

Đi ngay kẻo lỡ! Đặt ngay tour Côn Đảo Đi Lễ >>> Tour Côn Đảo đi lễ Cô Sáu

Liên hệ 0913.216.515. hoặc 024 3511 3345

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.