Kinh nghiệm thuê xe ở Côn Đảo – khám phá Côn Đảo bằng xe máy

Được du lịch tại Côn Đảo quả là điều thú vị trong mùa hè này. Nhiều người lựa chọn thuê xe ở Côn Đảo để thuận tiện hơn cho việc tham quan. Điều này có thực sự nên hay không và chúng ta cần lưu ý những điều gì? Chúng tôi sẽ cùng các bạn chia sẻ về những vấn đề này.

I. Có nên thuê xe máy ở Côn Đảo hay không?

Là một trong những hòn đảo sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên, Côn Đảo đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tại quần đảo này có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ chúng ta khám phá. Nhưng làm thế nào để di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện? Đó chắc hẳn là điều mà không ít người thắc mắc.

Xe máy chính là phương tiện tốt nhất trong mỗi chuyến đi khám phá Côn Đảo

Theo kinh nghiệm khám phá đảo hoang Côn Đảo của nhiều du khách thì xe máy chính là phương tiện tốt nhất đồng hành cùng họ trong mỗi chuyến đi khám phá Côn Đảo. Nguyên nhân là bởi vì xe máy có thể đi lại trên nhiều dạng địa hình đặc biệt là những con đường nhỏ, ghồ ghề.

Xem thêm:  Tôm mũ ni – đặc sản ngon khó cưỡng khi đi du lịch côn đảo

>>> 7 bước quan trong khi đi du lịch Côn Đảo tự túc

Di chuyển bằng xe máy giúp họ chủ động về thời gian và không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đó cũng là phương tiện giúp họ tiết kiệm không ít chi phí đi lại hay nói một cách ngắn gọn hơn việc thuê xe máy Côn Đảo là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Nên thuê xe máy để khám phá Côn đảo

II. Những lưu ý khi thuê xe máy ở Côn Đảo

Để có được phương tiện thực sự phù hợp với hành trình tham quan của mình và bạn bè, khi thuê xe máy ở Côn Đảo bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

1. Kiểm tra phương tiện thật cẩn thận

Đa phần những xe máy cho thuê tại Côn Đảo đều là xe cũ. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ xem xe có bị hỏng hóc hoặc có dấu hiệu sắp bị hỏng ở đâu không. Nếu có thể hãy chạy thử một chút. Việc này rất quan trọng vì nếu không kiểm tra cần thận bạn sẽ gặp rắc rối trên đường hoặc phải đền bù thiệt hại một cách oan uổng.

2. Hỏi kỹ giá cả trước khi thuê

Bạn cần phải thỏa thuận mức giá thuê trước khi thuê để tránh những rắc rối về sau. Hơn nữa, bạn cũng nên hỏi thăm vài chỗ để tránh bị thuê với giá đắt.

3. Nên tìm đến những địa chỉ cho thuê uy tín

Tìm đến những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng thuê được phương tiện tốt với mức giá phù hợp.

Xem thêm:  Ốc vú nàng Côn Đảo món ăn gần gũi và quen thuộc
Nên tham khảo giá thuê xe máy tại Côn Đảo

4. Những cửa hàng cho thuê xe ở Côn Đảo

Có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe máy Côn Đảo, thông thường giá thuê sẽ rơi vào khoảng 30 – 40 nghìn một giờ, thuê cả ngày là 90 – 150 nghìn ( đã bao gồm cả xăng). Dưới đây là một số địa chỉ cho thuê mà bạn co thể tham khảo:

– Café Côn Sơn: điện thoại 0908099919
– Cửa hàng lưu niệm Thảo Châu: điện thoại 0919701871
– Chị Liên: điện thoại 0919 432 559

Xe máy chính là phương tiện giúp bạn có những hành trình thuận lợi và nhiều trải nghiệm tại Côn Đảo. Ghi nhớ những chia sẻ của chúng tôi khi thuê xe ở Côn Đảo để có hành trình trọn vẹn nhất.

Đi ngay kẻo lỡ! Đặt ngay tour Côn Đảo Đi Lễ >>> Tour Côn Đảo Hà Nội

Liên hệ 0913.216.515 hoặc 024.3511.3345

Ánh Dương Tours