Những thành phố sắc màu nhất trên thế giới
14/09/2017
Du lịch Nhật Bản theo cách tiết kiệm nhất
18/09/2017

Những cảnh tượng đẹp hút hồn bên bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ

Bãi biển với các sắc thái xanh tuyệt đẹp, những món đặc sản địa phương hấp dẫn, những cảnh tượng đẹp như cổ tích là những gì du khách tìm thấy ở Turquoise Coast.

 

 

Thị trấn nhỏ xinh Alaçatı trông giống khung cảnh trong truyện cổ tích. Những con đường trải sỏi, những dấu tích của nghề đánh bắt cá cổ xưa mang lại cho bạn cảm giác mình đang ở trong một bộ phim. Hải sản ở Alaçatı ngon tuyệt, với các loại bạch tuộc, hàu tươi rói bán ở những con phố xinh xắn.

 

 

Mới được UNESCO công nhận là di sản thế giới, Ephesus nằm ở phía đông bắc Kuşadası, với những di tích của lịch sử Hy Lạp và La Mã cổ đại.

 

 

St. Peter là một pháo đài thời trung cổ mang tính biểu tượng ở giữa Bodrum. Pháo đài được xây dựng bằng đá từ lăng mộ ở Halicarnassus, một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại.

 

 

Dọc Turquoise Coast là những con vịnh và bãi biển xinh đẹp ẩn náu bên cây cối xanh tươi.

 

 

Trời biển giao hòa bằng màu xanh tuyệt đẹp.

 

 

Những con tàu neo đậu trên làn nước trong vắt.

 

 

Những ngôi nhà xinh xắn dành cho du khách ở Marmaris. Người dân nơi đây rất thân thiện và hiếu khách. Họ sẵn sàng mời bạn tới nhà chơi.

 

Butterfly Valley, phía nam Ölüdeniz, là nơi có những loài bướm độc đáo và cảnh biển ngoạn mục. Du khách chỉ có thể đến đây bằng thuyền hoặc cuốc bộ khá vất vả.

 

 

 

Vùng biển với rất nhiều sắc thái xanh.

 

 

Những tàn tích của Tlos từ 4.000 năm trước. Tlos được cho là một trong những thành phố tôn giáo quan trọng nhất ở Lycia thời xưa.

 

 

Nơi thư giãn dành cho du khách ở Kaş là mơ ước của bất cứ ai.

 

 

Lặn biển Địa Trung Hải trong một ngày nắng nóng là cảm giác tuyệt vời.

Ánh Dương Tours