Mứt hạt bàng
Mứt hạt bàng Côn Đảo món ăn vặt đặc sản khi đến với Côn Đảo
10/11/2017
Sách cẩm nang du lịch Hàn Quốc
10/11/2017

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản

du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là 1 trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất trên thế giới khiến bạn đam mê và muốn được một lần đặt chân đến nơi đây để cùng khám phá và trải nghiệm. Bạn muốn có một chuyến du lịch Nhật Bản thật ý nghĩa, vui vẻ và an toàn với chi phí hợp lí. Dưới đây là Những điều cần biết khi đi du lich Nhật Bản trong năm nay mà bạn nhất định phải tham khảo.

những điều cần biết khi du lịch Nhật Bản

Tìm hiểu địa danh du lịch Nhật Bản là một trong những điều cần biết khi du lịch Nhật Bản.

1. Du lịch Nhật Bản những điều cần biết

Một trong những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản đầu tiên đó chính là thủ tục xin visa Nhật Bản. Hiện nay do chính sách mở rộng phát triển du lịch, Nhật Bản đã nới lỏng thị thực nhập cảnh cho du khách từ Việt Nam, theo đó khách hàng không phải trình giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng nếu đã từng đi sang Nhật hoặc các quốc gia trong nhóm G7. Còn nếu bạn đăng kí du lịch Nhật Bản theo tour trọn gói thì bạn chỉ cần chuẩn bị tờ khai, hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng các nhân viên du lịch sẽ làm thủ tục xin visa Nhật Bản.

Thủ tục du lịch nhật bản

Thủ tục xin Visa là một trong những điều cần biết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh visa thì một trong những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản đó chính là các giấy tờ tùy thân bạn cần mang theo. Nếu bạn đi cùng vợ/ chồng thì bạn cần có bản sao giấy đăng kí kết hôn để check in thuê khách sạn, nhà hàng hay mang theo bản sao giấy khai sinh nếu con bạn chưa có chứng minh thư nhân dân, mang theo ảnh thẻ hay các thẻ tín dụng có chức năng thanh toán để mua sắm và đề phòng các trường hợp bất trắc có thể xảy ra

Ngoài ra, khi đến Nhật Bản bạn cần tìm hiểu về thời gian thích hợp để du lịch Nhật Bản để ngắm được nhiều cảnh đẹp hay có chi phí du lịch thấp. Bạn cũng nên tìm hiểu về hành trình chuyến du lịch Nhật Bản, những địa điểm du lịch Nhật Bản đẹp nổi bật bạn cần ghé thăm để không bỏ lỡ cơ hội khám phá Nhật Bản một cách toàn diện nhất. Đồng thời để tạo thiện cảm cho người dân bản địa Nhật Bản, để tránh gây nên các vấn đề mâu thuẫn với người địa phương bạn cần tìm hiểu rõ những nét phong tục, tập quán tại những địa điểm mà bạn định ghé qua.

Bạn nên tính toán và dự trù chi phí cho chuyến đi du lịch Nhật Bản năm nay: Chi phí của chuyến đi cũng năm trong những điều bạn cần tìm hiểu trước những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản. Bạn nên tham khảo chi phí du lịch Nhật Bản từ các công ty du lịch uy tín, ngoài ra lựa chọn các chuyến đi phù hợp với lịch trình địa danh mà bạn muốn thăm quan, tìm hiểu

2. Năm nay Nhật Bản có gì mới

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản đó là tìm hiểu nhũng nét mới lạ trong hành trình thăm quan, tìm hiểu đất nước Nhật bản trong năm nay. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng du lịch Nhật Bản đang có các chính sách thu hút khách như giảm giá phòng, giá nhà hàng trong mùa du lịch, các trung tâm thương mại lớn, các ngân hàng tại Nhật được phép mở cửa đón khách thăm quan hay các tuyến giao thông đang ngày càng hoàn thiện như tuyến Tokyo- Hacodate đưa du khách tới thăm các đảo phương bắc Nhật Bản một cách dễ dàng hơn.

luu y khi du lich nhat ban

Tìm hiểu địa danh du lịch Nhật Bản là môt trong những điều cần biết khi du lịch Nhật Bản.

Những cảnh quan du lịch, các địa điểm du lịch Nhật bản năm nay cũng được tôn tạo, đổi mới hút khách du lịch như các cung đường hoa anh đào nở trái mùa vào dịp thu, các cánh đồng hoa Lavender hay các điểm mua sắm đồ gia dụng giảm giá, các đền đài, các dịch vụ ẩm thực mới lạ.

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản là cẩm nang hướng dẫn các vấn đề bạn cần phải tìm hiểu khi quyết định du lịch Nhật Bản trong năm nay. Hy vọng với những cảnh quan hùng vĩ, những nét văn hóa phong phú cùng với đó là tinh thần hiếu khách của người dân bản địa, Nhật bản sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ du lịch hiện nay.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.