tam onsen nhat
Cư xử thế nào khi tắm Onsen ở Nhật Bản?
13/09/2017
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
13/09/2017

Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới

Các khách sạn độc đáo và kỳ lạ dưới đây không chỉ là nơi nghỉ chân mà còn cho du khách tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

1. Khách sạn cát trên bãi biển Weymouth (Anh)

Nơi đây được coi như một tác phẩm điêu khắc trên cát. Khách sạn được xây dựng trong vòng một tuần bằng 1.000 tấn cát, tất cả nội thất bao gồm giường, ghế, một khu vực phòng chờ đều bằng cát nhưng không có nhà vệ sinh.

 

 

2. Khách sạn muối ở Bolivia

Khoảng một triệu khối muối đã được dùng để xây dựng khách sạn, các đồ nội thất và trần nhà cũng được làm từ muối. Khách sạn này đem đến cho du khách sự thư giãn, giúp lưu thông máu tốt. Chi phí một đêm ở đây khoảng 150$.

 

 

3. Khách sạn Waldseilgarten Höllschlucht

Đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất để nghỉ lại ở Đức. Bạn muốn qua đêm ngoài trời và không sợ độ cao thì ngủ trên cây là phong cách của khách sạn này. Bạn sẽ phải qua một khóa học leo dây để được nghỉ tại đây. Từ đây bạn có thể ngắm phong cảnh ngoạn mục của núi Pfronten. Chi phí cho một đêm ở đây là 300 USD.

 

 

4. Khách sạn Magic Mountain ở Chile – Một ngọn núi bí ẩn trong rừng

Cuộc sống tại đây giống như phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Khách sạn được xây dựng giống như một ngọn núi và bạn sẽ đến đó qua một cây cầu treo. Giá phòng một đêm ở đây là 215 USD.

 

 

5. Khách sạn cây ở Thụy Điển

 Nếu bạn có một giấc mơ được ở trong một ngôi nhà trên cây thì bạn có thể thực hiện điều đó ở miền bắc Thụy Điển. Căn phòng của khách sạn này cao 6 m so với mặt đất. Chi phí mỗi đêm ở khách sạn này là 550 USD.

 

 

6. Khách sạn băng ở Thụy Điển

Khách sạn 6.000 m2 này được xây dựng từ tuyết và băng. Du khách sẽ sử dụng một túi ngủ nhiệt đặc biệt trên giường băng ở đây. Do nhiệt độ lạnh, khách sạn này không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi. Chi phí cho một đêm cuối tuần ở đây là 1.000 USD.

 

 

7. Khách sạn hươu cao cổ ở Kenya

Ngay từ sáng sớm, hươu cao cổ đã nô đùa xung quanh khách sạn. Thức ăn được đặt ở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của khách sạn. Điều này đem đến một sự tương tác tuyệt vời giữa du khách với các loài động vật.

 

 

8. Khách sạn Kakslauttanen ở Lapland

Một lều tuyết bằng kính, nơi bạn có thể trải nghiệm mùa đông ở Phần Lan theo cách tuyệt vời nhất. Một số phòng được trang bị bể bơi ngoài trời. Bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao từ giường của mình. Chi phí mỗi đêm ở khách sạn này khoảng 200 USD.

 

 

9. Khách sạn Sala Silvermine ở Thụy Điển

Khách sạn trong mỏ bạc này nằm cách thủ đô Stockholm của Thụy Điển khoảng 120 km về phía Tấy Bắc. Đây có lẽ là khách sạn thấp nhất thế giới, sâu dưới lòng đây khoảng 155. Điện thoại di động không sử dụng được ở đây nhưng nhờ vào các thiết bị không dây, bạn vẫn có thể liên hệ với mặt đất.

 

 

10 . Khách sạn Manta Underwater ở Zanzibar – Phòng nghỉ dưới biển

Khách sạn này nằm trong một chiếc bè ngoài khơi bờ biển Zanzibar ở khu nghỉ dưỡng Manta. Vào ban đêm khi đèn bật lên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian tuyệt đẹp dưới Ấn Độ Dương. Chi phí cho một đêm ở khách sạn này là 1.200 USD.

 

 

Ánh Dương Tours