Review du lịch Đài Loan theo Ánh Dương tour

Trong một lần đi công tác kết hợp du lịch vừa qua, mình đã đến Đài Loan và được trải nghiệm sự xinh đẹp của đất nước này. Con người nơi đây lại vô cùng dễ mến. Chính vì được trải qua những cảm giác này mà mình muốn chia sẻ lên đây những dòng review du lịch Đài Loan đầy tâm huyết này.

Phong cảnh yên tĩnh mà bạn có thể tận hưởng nơi đây

Đài Loan là một trong những điểm hấp dẫn và mới lạ đối với rất nhiều các du khách trên toàn thế giới. Sở hữu những danh lam thắng cảnh cổ kính, xen kẽ cuộc sống hiện đại, sôi động, đất nước luôn biết cách để làm mới, thu hút khách bằng các cách rất đặc biệt.

Sở dĩ mình thích Đài Loan là bởi vì trước đó cũng đã đọc được khá nhiều review du lịch Đài Loan của các du khách đã đi. Mới đầu chưa đi nên cũng cảm thấy không được tin lắm, và cũng cảm thấy không hào hứng nữa cơ các bạn ạ! Hơn những thế là có rất nhiều các tour đi Đài Loan giá thành rẻ, quảng cáo hấp dẫn nên đã thôi thúc mình đi. Và mình đã sử dụng dịch vụ của Ánh Dương tour, quả thật mình rất ấn tượng, lại còn có cả anh hướng dẫn viên đẹp trai và vui tính.

Xem thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Bắc từ A-Z

I. Review du lịch Đài Loan – Những điểm du lịch Đài Loan hấp dẫn

Tour du lịch nổi bật với rất nhiều những điểm hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo khách du lịch. Điển hình trong đó là các địa điểm:

1.Tòa tháp taipei 101

Một tòa tháp có lịch sử khá lâu tại đất nước này. Một toà tháp được xây dựng cao nhất thế giới, tại đây mình có thể được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố dưới một tầm cao lý tưởng. Tòa tháp được xây dựng cũng rất đặc biệt các tầng chồng lên nhau giống như những đốt tre các bạn ạ! Mình còn ấn tượng nhất là lúc được đi thang máy có tốc độ cao, chưa bao giờ được đi luôn đấy.

2. Thác nước Thập Phần

Điểm đến kế tiếp mà mình và đoàn được chiêm ngưỡng chính là Thác nước Thập Phần. Đây cũng là một địa danh rất đẹp để chúng ta có thể ngắm cảnh. Rồi đến làng cổ Thập phần, mình được xem và tham quan lễ hội đèn lồng. Một trong những nét đẹp truyền thống của đất nước này. Những chiếc đèn lồng có nhiều màu sắc rực rỡ sáng rực cả một vùng.

3. Chợ Tây Môn Đinh

Với những bạn yêu thích mua sắm như mình thì sẽ không thể rời khỏi nơi đây. Khu chợ đông đúc với rất nhiều các đồ dùng, món ăn nổi bật ở đất nước này.

Khu chợ luôn sôi động bất kể thời gian nào

4. Phật Quang Sơn

Điểm cuối cùng trong tour Ánh Dương, mình được chìm đắm trong một khu du lịch tâm linh. Ngôi chùa có phong cảnh đẹp tuyệt vời.

Xem thêm:  Chợ đêm Phụng Giáp – khu chợ nổi tiếng nhất tại Đài Trung

Xuyên suốt chuyến đi mình như được trải qua rất nhiều rất những cung bậc cảm xúc. Mỗi một địa điểm đều để lại trong mình những kỉ niệm khó quên. Cũng chính nhờ tour Ánh Dương mà mình có thêm động lực cho chuyến công tác, mọi việc diễn ra khá thuận lợi.

II. Chí phí tour Ánh Dương rất hợp lý.

Điểm mình thấy bất ngờ hơn nữa là sau khi chuyến đi kết thúc, mình có nhận được thông báo về chi phí. Nhìn số tiền phải trả mà thấy ngỡ ngàng. So với tất cả những gì mà mình đã có được trong cuộc hành trình đó thì thật sự rất xứng đáng.

Nếu có lần sau, thì mình chắc chắn sẽ trở lại nơi đây. Và trải nghiệm thêm nhiều địa danh khác nữa. Và mình cũng vẫn sẽ chọn Ánh Dương tour làm dịch vụ, tour phục vụ khá nhiệt tình, các chế độ chăm sóc chu đáo. Nhất là anh hướng dẫn viên vui tính.

Du lịch Đài Loan và những điều hấp dẫn không thể bỏ qua

Chính vì vậy mà mình  không quên lưu địa chỉ của tour để khi có nhu cầu anhduongtours.vn, các bạn cùng nhớ nhé! Truy cập vào đây các bạn sẽ được cập nhật nhiều hơn các địa chỉ hấp dẫn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ, review du lịch Đài Loan này, các bạn sẽ sớm có được một chuyến đi đến Đài Loan, đất nước nhỏ bé thơ mộng.