Say lòng trước màu trời, màu nước ở bãi tắm An Hải Côn Đảo

Những bãi tắm ở Côn Đảo nổi tiếng với sự trong sạch và màu nước rất trong xanh. Trong đó phải kể đến bãi tắm An Hải. Đến nơi đây chắc chắn bạn sẽ đắm say bởi sắc xanh mát lịm của màu trời, màu nước.

1. Bãi tắm An Hải – một trong những bãi biển không thể bỏ qua

Bãi tắm An Hải rất gần trung tâm Côn Đảo nên bạn có thể dễ dàng đi đến nơi đây và tận hưởng vẻ đẹp trong xanh của đất trời

Bãi tắm An Hải nằm ngay trung tâm của huyện Côn Đảo. Bạn chỉ cần đi bộ tầm mười phút từ trung tâm huyện là tới nên bãi tắm này thực sự không thể bỏ qua khi bạn tới Côn Đảo.  Ngoài ra, bãi tắm An Hải còn rất đáng để đến bới nơi đây có dòng nước biển rất trong sạch, biển êm dịu.

Bên cạnh đó bờ biển còn có những dải cát trải dài trắng mịn và ngút tầm mắt, trên bờ biển là những hàng cây dương thụ tải dọc bờ soi bóng xuống mặt nước là địa điểm rất tốt để bạn thả mình dọc bờ biển dạo chơi xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Bãi tắm An Hải rất gần trung tâm Côn Đảo nên bạn có thể dễ dàng đi đến nơi đây và tận hưởng vẻ đẹp trong xanh của đất trời

Xem thêm:  Gỏi cá nhám Côn Đảo món ăn đặc sản nên thử một lần

2. Bãi tắm An Hải – nước và trời như hòa một sắc

Có thể thấy các bãi biển ở Côn Đảo rất sạch và nước rất xanh, bãi tắm An Hải cũng không là ngoại lệ. Dòng nước ở đây rất trong và xanh thậm chí có thể nhìn thấy đáy cát. Cùng với đó là sắc xanh của bầu trời như hòa cùng với nước biển tạo nên mộ bức tranh màu xanh vô cùng dễ chịu và mát mẻ.

Bãi tắm An Hải có màu xanh đặc trưng của biển và đất và trời như hòa làm một

Đến nơi đây, bạn như được sống trong khung cảnh rộng và mát với màu trời, màu nước như hòa cùng với nhau thực sự rất thoải mái và thư giãn. Kết hợp với đó là những hàng cây với gió thổi đều là điều kiện lý tưởng để bạn đi dạo và ngắm biển chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian ở đây.

3. Những bãi cát trắng mịn trên bãi tắm An Hải

Sau những ngày đi tham quan các địa danh ở Côn Đảo thì thời gian còn lại bạn sẽ thực sự được thư giãn trên bãi cát trắng mịn của bãi tắm An Hải. Bãi tắm có một bãi cát trắng mịn và trải dài dọc bờ biển, đặc biệt là cát ở đây rất sạch. Bạn có thể ngồi trên bãi cát mịn màng của bãi tắm và ngắm nhìn những tia nắng yếu ớt còn sót lại giữa không gian yên bình nơi đây và bạn sẽ thấy bình yên đến lạ.

Xem thêm:  Câu chuyện chiến sĩ cách mạng Lê Hồng Phong từ lời kể người Côn Đảo
Bãi tắm An Hải có vẻ đẹp thiên nhiên khiến du khách phải say lòng.

Ánh mặt trời khi đã tắt cũng là lúc từng cơn gió mang theo cái vị mặn mòi của biển cả có cái chất gì đó mặn hơn ban ngày. Đó cũng là lúc bạn thả đôi chân trần trên bãi cát, lang thang đi kiếm tìm và cảm nhận từng chút dư vị bình yên hiếm có trong cuộc sống. Chắc chắn với những trải nghiệm ấy bạn sẽ có một chuyến du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm trọn vẹn nhất. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi Côn Đảo mùa nào đẹp nhất để tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây.

Bãi tắm An Hải có vẻ đẹp thiên nhiên khiến du khách phải say lòng. Nếu đến Côn Đảo, hãy một lần ghé thăm bãi tắm An Hải để tận mắt thưởng ngoạn vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Ánh Dương Tours