trải nghiệm du lịch Hong Kong
10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch Hong Kong
11/11/2017
nhum côn đảo
Mắm nhum Côn Đảo vị đậm đà khó quên
13/11/2017

Xu hướng du lịch Hàn Quốc tết 2017

đảo jeju hàn quốc

Du lịch Tết Hàn Quốc đang ngày là một xu hướng du lịch ưa chuộng hiện nay. Theo thực tế tình hình trước Tết 2017 khoảng 2 tuần, các công ty du lịch trong nước gấp rút gom khách cho các tour nước ngoài khởi hành dịp Tết, trong đó tour du lịch Hàn quốc tết 2017 là một trong những điểm đến được quan tâm hơn cả. Chúng tôi đã ghi nhận được khách đặt tour du lịch tết 2017 đi Hàn Quốc tăng khoảng 70% – 90%, vì sao vậy?

Du lịch Hàn Quốc Tết 2017

Du lịch Tết Hàn Quốc đang là một xu hướng du lịch ưa chuộng hiện nay.

1. Nghỉ dài ngày, thời gian “vàng” để đi du lịch nước ngoài

Có thể nói nghỉ Tết Âm Lịch là kỳ nghỉ dài ngày nhất trong năm, do đó, đây là cơ hội tốt để mọi người, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng lựa chọn thời điểm này để có một chuyến đi chơi xa, tìm trải nghiệm và cảm giác khác lạ ở nơi xứ người.

Xứ sở Kim chi luôn nổi tiếng với các thắng cảnh đẹp mắt, lãng mạn mà không kém phần sầm uất luôn là lựa chọn hợp hầu bao của hầu hết tất cả mọi người trong dịp Tết Âm Lịch này.

địa điểm du lịch hàn Quốc

Tết có thời gian nghỉ dài phù hợp để đi du lịch nước ngoài.

2. Tour du lịch Hàn Quốc đầy đặc sắc

Nếu đặt một tour du lịch Hàn Quốc Tết 2017, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cái Tết đầy đủ các nét văn hoá cổ truyền của xứ kim chi xinh đẹp. Tuy nhiên, các tour Việt Nam vẫn có sự “Việt hoá” nhẹ trong lịch trình để các hành khách không còn cảm giác xa lạ và nhớ nhà bằng cách tập trung vào các hoạt động Tết cổ truyền có nét tương đồng giữa hai nước như là lễ chùa cầu bình an, trảy hội, hái lộc lấy vận đỏ, tắm xông hơi Jjimjilbang.

Hơn nữa, trong thời gian Tết thì ở Hàn Quốc vẫn là mùa đông, vẫn thường có tuyết rơi, do đó theo chân các tour hàn quốc tết 2017 dịp này bạn sẽ có cơ hội tham gia trượt tuyết mùa đông ở Busan hoặc Jeju, trải nghiệm các trò chơi tuyết tập thể vô cùng thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch hàn Quốc mùa nào đẹp nhất để có chuyến đi trọng vẹn nhất.

dịch vụ tắm hơi Hàn Quốc

Tắm xông hơi Jjimjilbang là hoạt động không thể thiếu khi tới Hàn

Đi các tour du lịch Tết Hàn Quốc là thời điểm “vàng” dành cho bạn nếu bạn là người lãng mạn và ưa những cảnh đẹp nối tiếng ở Hàn Quốc. Bởi vì các tour du lịch Hàn Quốc vẫn thường đầy các địa điểm đẹp nổi tiếng như tháp Namsan, Đảo Nami, Đảo Jeju. Người Hàn Quốc cũng như như người Việt, Tết Nguyên Đán là thời gian họ dành cho gia đình, cho họ hàng do đó đường xá vô cùng vắng vẻ và yên tĩnh. Như vậy, khi đến những điểm cảnh đẹp thì bạn chẳng mấy tốn công tốn sức để có những pô ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.

3. Tour du lịch Tết Hàn Quốc có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hằng năm, lượng du khách đăng ký đi du lịch vào dịp Tết luôn đông hơn so với các dịp bình thường. Và cũng vì lẽ đó, các công ty giảm được khá nhiều chi phí phát sinh, các công ty bắt đầu giảm giá để có thêm nhiều du khách đi hơn nữa. Vì vậy theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc thường thì các tour du lịch Hàn Quốc Tết 2017 thường được ưu đãi từ 10% – 15%.

Không chỉ được ưu đãi từ các công ty lữ hành, khi du lịch Hàn Quốc Tết 2017 du khách cũng có thể nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn cho các chi phí phụ khác như giảm giá bữa ăn, giảm giá vé tham quan, vé vui chơi,…hoặc các quà tặng Tết từ công viên Everland, đảo Nami, các cửa hàng mua bán tại Hàn Quốc.

Nhìn chung, tour du lịch Hàn Quốc Tế 2017 là một tour rất tuyệt vời để bạn chọn lựa. nó có nhiều ưu đãi và lợi ích so với các tour du lịch thông thường. Dịp Tết là dịp để trải nghiệm, đừng ngại ngần bỏ quên những ngày thàng làm việc vất vẻ và nắm cơ hội này để tận hưởng và thưởng cho bản thân một chuyến đi thật thú vị nhé.

Ghi rõ nguồn anhduongtours.vn khi đăng tải lại bài viết này.